SẢN PHẨM
Motul
Chevron Caltex
MOTULTECH
Vỏ xe gắn máy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh 1
Kinh Doanh 2
1 2 3 4

Dầu Thắng Brake Fluid DOT 3
 

Dầu Thắng

Brake Fluid DOT 3 :

- Được pha chế từ nguyên liệu tổng hợp và phụ gia đặc chủng HBF tạo ra các tính chất ưu việt mà không có loại dầu thắng (phanh) nào sánh được.

- Vượt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các nhà sản xuất hệ thống thắng (phanh) hàng đầu thế giới như US FMVSS 116a DOT 3, SAE J1703 Jun 91, JIS K2233, ISO 4925..

Brake Fluid DOT 3 được khuyến nghị sử dụng cho tất cả hệ thống chuyển động thắng và ly hợp thủy lực đòi hỏi có yêu cầu DOT 3 , DOT 4.

Ưu điểm kỹ thuật :

- Có nhiệt độ sôi cao nên không gây túi khí trong hệ thống thắng (phanh) khi xe qua đèo dốc cao và các vùng khí hậu nóng của Việt Nam.

- Có tính bội trơn, chịu cực áp, chống rỉ, phân tán tốt, không gây trương nở cuppen cao su tổng hợp hay tự nhiên.

- Được tăng cường hệ phụ gia EPAs (tăng cường hiệu quả hút ẩm) giúp gia tăng độ an toàn cho hệ thống thắng (phanh)

- Tương thích với các loại dầu thắng khác nếu chúng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật FMVSS116a

- Sản phẩm dầu thắng Brake Fluid có chất lượng vượt trội, được đặc chế từ nguyên liệu tổng hợp SF (Synthetic fluids) nhập khẩu từ Mỹ kết hợp hệ phụ gia đặc chủng HBF, MBFAs được tăng cường hệ phụ gia chống ẩm EPAs  hơn hẳn so với sản phẩm khác như: không gây túi khí trong hệ thống thắng, không gây nở cuppen, nhiệt độ sôi rất cao, không gây lưu hóa cao su trong cuppen, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Bao bì : 1L

Số lượng:  
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 
 

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in Unknown on line 0